Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây nên mùi hôi không cần phải là điều gì mới và không ít tại nhà đình đã và đang mắc phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình . Và tất nhiên làm sao để nhanh chóng thông thoát đường ống nghẹt là mục đích chung của mọi người

(Xem thêm: hút bể phốt tại Tây Hồ )

Làm thế nào  để thông cống nghẹt ,  phương pháp thông cống bị nghẹt tốt nào có khả năng tự làm tại nhà , ngày hôm nay nó tôi sẽ tư vấn với bạn 1 vài cách thông tắc cống thông dụng cho hiệu quả cao.

cách thông cống thứ 1: các bạn đã thử dùng nước Đun sôi chưa?

nước Đun sôi thực tại là một cách tương đối hiệu quả nhằm thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống mất nước. tất cả điều các bạn phải làm là đổ từ từ một ấm nước to cùng nhà vệ sinh nhằm nước sôi xóa sổ những chất cặn bã bên trong. bên cạnh đó được một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

cách thông cống thứ 2:

sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh  luôn luôn là một giải pháp được khuyên dùng.
Như các bạn đã biết, 1 trong những giải pháp hiệu quả nhất mục đích là thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt đặc hiệu và loại bỏ mùi hôi dài lâu chính là  dịch vụ thông tắc cống tinh tế. tốn nhiều chi phí là điểm yếu lớn nhất của kỹ thuật này. song sự tác dụng và nhanh chóng chủ yếu là các công dụng lớn nhất của giải pháp này.
(Xem thêm: hút bể phốt tại từ liêm )

cách thông cống thứ 3: Thông tắc theo các phương pháp truyền thống

Lươn và cá lóc chính là câu giải đáp ở đây! cách thực hiện này có khả năng cho hiệu quả ngay tức thì dù cho thoạt nghe được vẻ vô lý. cách thức tiến hành cũng cực dễ thực hiện. 1 con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả cùng bồn vệ sinh là toàn bộ một vài gì các bạn cần phải làm. cần chú ý lúc thả đó là đầu cá cần chúc xuống dưới. khi con cá bơi xuống, chúng sẽ đẩy một vài vật thể gây ra tắc cống, nhà tiêu xuống dưới làm cho thông tắc cống.

cách thông cống thứ 4: áp dụng móc phơi quần áo nhằm thông tắc cống

dễ làm nhưng lại công dụng tới không thể ngờ tới.
các bạn chỉ cần “trang bị” một chiếc móc áo quần bằng kim loại và duỗi thẳng chúng ra. sau đó, uốn cong 1 đầu nhằm làm thành 1 lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nc và khởi đầu thực hiên thời đoạn “câu mồi”. các bạn có thể lấy đem đến hết thảy các mớ tóc rối cũng như các đồ vật khác đã không may rơi vào ống nc nhà bản thân mình. khi đã hoàn tất việc của mình khuyến khích xả ống bằng nước nóng mục đích là giúp đỡ làm sạch ống.
cách thông cống thứ 5: dùng dung dịch hóa chất thông tắc ống thoát nước

với phương pháp này, các bạn có khả năng mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này đem đến công dụng làm phân giải phân của bể phốt thành dạng nc , bột này được công dụng tạo men trộn đều cùng với khí mê lẫn vào và oxi thanh dạng nc bảo đảm vs môi trường tự nhiên. nhằm chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mọi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói 1 lần, tốt hơn hãy bảo vệ dành cho môi trường tự nhiên xanh nhà bạn!

cách thông cống thứ 6: tuyệt chiêu thông tắc ống nước áp dụng bột nở và dấm ăn

với cách làm này, bạn hòa trộn 1 hỗn tạp gồm tầm khoảng 1/3 cốc bột nở làm cho bánh và 1/3 chén dấm. Ngay lúc hỗn hợp này khởi đầu sủi bọt, bạn tốt hơn hãy lập tức đổ xuống ống nc đang bị tắc. nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn khoáng đất hay cặn bẩn ứ đọng. trong khoảng một giờ sau, hay thêm vào đó là qua cả 1 đêm bạn nên xả sạch sẽ ống bằng nước nóng. Cũng được 1 cách triển khai khác mà bạn có thể vận dụng đó là đổ bột nở trực tiếp cùng ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. nói chung là cả hai phương pháp đều sẽ mang lại những công dụng vô cùng bất thần.

cách thông cống thứ 7: Thông ống mất nước sử dụng muối ăn và bột nở

Đây cũng chính là 1 cách khá là dễ thực hiện, chị em chỉ cần trộn 1/2 chén muối hạt và 1/2 chén bột nở và đổ cùng ống nc đang bị tắc. Sau tầm với 10-20 phút phái đẹp khuyến khích xả ống bằng nước nóng. muối hạt, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra 1 phản ứng hóa học mang lại loại thể bỏ vài một vài cặn bẩn “khó chịu” nhất.

cách thông cống thứ 8: bí quyết thông ống mất nước áp dụng nc rửa bát.

Đây cũng là một giải pháp vô cùng free. nếu bồn cầu nhà phái đẹp có bị tắc thì tốt hơn hãy trộn 1/4 cốc nước làm sạch cốc đĩa vào 1 chiếc bát. sau đó đun lấy 1 chút nc sôi. nước làm sạch bát sẽ có được công dụng như 1 chất bôi trơn tru giúp dáng sạch sẽ những cặn bẩn. sau khi phái đẹp cũng khuyến khích dội nc nóng xuống để hoàn thành tiến trình.
Mời bạn ghé qua dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy

Bên trên đây là một vài cách thông tắc cống nước công dụng mà các bạn có thể tự làm đem lại một cách vô cùng dễ làm. trong trường hợp phái đẹp không tự làm rụng có, chị em khuyến khích gọi cho nó tôi nhằm thỏa mãn tất cả các bạn. nó tôi có được chi nhánh ở tất cả những quận huyện cũng như một vài tỉnh thành phụ cận nhằm thỏa mãn các bạn.