– Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải cảnh huống này. Và lẽ tất nhiên, xử lý các vấn đề này nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Vậy vấn đề này có những cách thức nào để giải quyết? HÃY ĐỂ thông tắc cống tại Hai Bà trưng chúng tôi sẽ san sẻ với các bạn vài cách thông dụng trong việc thông cống cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ tắc nhưng vững chắc các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

1.Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?

Nước đun sôi thực tiễn là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. cả thảy điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống nước phải còn tốt.

2.Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt

Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và mau chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

3.Dùng các cách truyền thống Thông Tắc Cống

Lươn và cá lóc chính là câu đáp ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả tức tốc dù rằng thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hành cũng khôn xiết đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là toàn bộ những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

can hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu dùng xe bể phốt, dịch vụ thông tắc bồn càu, bể phốt, xử lý mùi hôi… chúng tôi sẽ tham vấn miễn phí và báo giá cụ thể tùy theo đơn hàng.
Mr MInh 0989287337
hội sở chính: Văn phòng 18A – Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội