Khi mà bồn cầu nhà bạn gặp phải những sự cố như là bị tắc nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý các vấn đề này được 1 mình mà không cần thiết phải gọi điện đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt làm gì cả.

Các lưu ý khi sử dụng những dụng cụ thông tắc cống tại nhà

Chúng tôi  xin giới thiệu tới các quý khách hàng một số các kinh nghiệm nhỏ trong việc xử lý các vấn đề về tắc cống, nhà vệ sinh và các lưu ý khi lựa chọn những dụng cụ để phục vụ cho việc thông tắc cống tại nhà:

– Khi nhà vệ sinh của bạn bị tắc nhẹ, bạn có thể đổ trực tiếp những loại bột thông cống vào ống cống hoặc là bồn cầu sau đó để qua đêm, tới sáng hôm sau bạn nhớ xả nước mạnh, các vật cản trong ống cống sẽ bị cuốn trôi đi. Lưu ý rằng khi bạn sử dụng bột thông cống thì nên đeo thêm vào găng tay để không tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất gây hại cho da tay, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Các lưu ý khi sử dụng những dụng cụ thông tắc cống tại nhà

– Dùng loại dây chuyên dụng cho việc thông tắc cống có càng đầy xoay, bạn nên chọn những loại dây cáp lò xo có tác dụng đàn hồi có thể xoay được cho dễ dàng điều khiển hơn vì đường ống của bồn cầu không phải là những đường thẳng hoàn toàn vì thế bạn phải chọn các loại dây không được cứng quá. Bạn luồn dây vào trong bồn cầu sau đó quay tay khoảng tầm 20 tới 30 phút sau đó tiến hành xả nước thật mạnh, các chất bẩn mắc kẹt trong ống sẽ bị cuốn trôi một cách hoàn toàn.

Các lưu ý khi sử dụng những dụng cụ thông tắc cống tại nhà

– Sử dụng các loại dụng cụ thụt, hút bể phốt bằng chất liệu cao su tiến hành lặp đi lặp lại nhiều lần sau đó giật nước thật mạnh có thể trôi hết những thứ rác bẩn… Nếu như bạn không muốn để mất quá nhiều thời gian cho công việc này, bạn có thể gọi tới chúng tôi theo số điện thoại 0977 870 870, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng các dịch vụ vệ sinh như là Thông tắc cống, hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm, thông tắc cống, bồn cầu giá rẻ, chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi có khá nhiều những dịch vụ mà các bạn có thể tham khảo, các bạn có thể xem tại Thông tắc cống tại Hà Nội

TAGS những bài viết liên quan

thông tắc cống tại thanh xuân  | thông tắc cống tại đống đathông tắc cống tại thanh trì |thông tắc cống tại đông anh |thông tắc cống tại mỹ đình