Bạn đang có nhu cầu gọi dịch vụ hút bể phốt cho gia đình tại hoàng mai. Nhưng bạn chưa biết cách để làm sao gọi được công ty uy tín mà giá lại rẻ. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách gọi dịch vụ hút bể phốt tại hoàng mai chuẩn để tránh mất tiền oan

hut be phot tai linh nam

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÔNG HÚT BỂ PHỐT TẠI HOÀNG MAI MÀ HÚT BỂ PHỐT BẢO MINH THỰC HIỆN

  • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu nghẹt, thông tắc thoát sàn gọi cho chúng tôi, bộ phận trực tổng đài hỗ trợ sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu gồm số điện thoại và địa chỉ khu vực khách hàng cần sử dụng dịch vụ, sau khi đã nhận được thông tin ban đầu, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ cũng như cách làm mà hút bể phốt Bảo minh  sẽ thực hiện cho khách hàng.
  • Bước 2: Sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng của Bảo Minh gọi điện tư vấn trực tiếp với khách và đi tới thỏa thuận với khách hàng thì chúng tôi sẽ cho thợ trực tiếp qua xử lý các sự cố cho khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Bước 3: Thợ thông tắc bể phốt của chúng tôi sẽ tới nơi khách hàng cần xử lý khảo sát, đưa ra cách giải quyết và thống nhất cách làm cũng như giá thông tắc hút bể phốt với khách hàng cụ thể. Khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận về giá một cách cởi mở nhất sao cho thuận tiện cho khách hàng nhất. Nếu hai bên đồng ý phương án xử lý cũng như giá thành thì chúng tôi bắt đầu thực hiện dịch vụ
  • Bước 4: Sau khi thực hiện xong các công đoạn xử lý thông tắc cống hoặc hút bể phốt cho khách hàng thì hai bên cùng kiểm tra xem đã hoàn thành đúng như yêu cầu ban đầu hay chưa. Nếu đã hoàn thành thì tiến hành sang bước thanh toán và bảo hành.
  • Bước 5: Thanh toán và viết hóa đơn – kèm theo dịch vụ bảo hành sản phẩm.