Cung cấp dịch vụ Thông tắc cống giá rẻthông tắc vệ sinh, hút bể phốthút hầm cầuhút hố gachậu rửa thoát sàntiểu Nam Nữ, các loại đường cống ngầm… bằng máy móc hiện đại không cần đục phá.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nồng hậu chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng Dịch vụ hút bể phốt tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Chúng tôi có mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn Hà Nội. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đều được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ hút bể phốt trong thời kì nhanh nhất. Chúng tôi với phương châm hoạt động lâu dài lấy khách hàng làm chủ chốt luôn quan hoài, chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ hút bể phốt với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Không những cung cấp dịch vụ  thông tắc cống tại Quận Thanh Xuân cho hộ gia đình, khu tập thể mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp trên toàn địa bàn Hà Nội cũng như tại các tỉnh lân cận.

Vì công việc hút bể phốt thông tắc cống đòi hỏi phải tham quan thực địa rồi mới tư vấn được cho khách hàng nên chúng tôi không báo giá thay vào đó quy trình phục vụ của chúng tôi như sau:

  • Quý khách gọi điện chúng tôi  đề nghị.
  • Chúng tôi tham vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án.
  • Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn tất và thanh toán.
  • Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.