Chúng tôi là công ty vệ sinh môi trường đô chị.Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại chung cư Đại Thanh thuộc Thanh Trì Hà Nội.Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết cho bạn ?

Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác của công tu chúng tôi như

Trung cư Đại Thanh Sở hữu vị trí đẹp và nằm trong khu vực phát triển mới, với không gian rộng mở, giao thông thuận tiện, Chung cư Đại Thanh ra đời trong bối cảnh nhu cầu thực gia tăng với diện tích và giá cả cực kỳ hợp lý. Các căn hộ có diện tích từ 36m2 đến 76m2, giá bán dao động chỉ trong khoảng 10tr/m2-14.3tr/m2……
Các dự án cung cư hiện đang cung cấp cho người dân thêm nhiều chõ ở mới đi kèm theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại chung cư Đại Thanh giá rẻ nhất.

hút bể phốt tại chung cư đại thanh

Hút bể phốt giá rẻ tại chung cư Đại Thanh

Công ty của chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến hút bể phốt tại chung cư đại Thanh – Thông tắc cống , thông tắc bồn cầu tại trung cư Đại Thanh :

– Hút bể phốt, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống rãnh…với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.

– Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng

– Thông tắc cống, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.

– Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thái Nguyên, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…

– Thông tắc chậu rửa, ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.

– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.

– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình

– Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…

– Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại, ngăn mùi triệt để khu WC, nhà ở….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.

 

Quý khách hàng có thể Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng xe dịch vụ với   hút bể phốt tại Thanh Trì . Và hút bể phốt tại chung cư đại thanh

Bất kể Khi nào Quý khách hàng có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết về dịch vụ đảm bảo chất lượng an toàn nhanh chóng và hiệu quả.