Hiện nay bạn và gia đình bạn đang gặp rắc rối với cái bể phốt và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại xã Ngũ Hiệp ?

Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi

Đầu thế kỷ 19, làng Tương Trúc và làng Tự Khoát là các xã thuộc tổng Nam Phù Liệt, huyện Thanh Trì, phủ Thường Tín, trấn Sơn Nam Thượng (từ tháng Mười năm Tân Mão đời Vua Minh Mạng – 1831 trở đi là tỉnh Hà Nội, từ 1904 là tỉnh Hà Đông). Đầu năm 1946, sau cuộc bầu cử Hội đồng nhân dân cấp xã, các làng: Tương Trúc, Đông Trạch, Tự Khoát, Việt Yên, Lưu Phái hợp nhất thành xã Ngũ Hiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về vệ sinh môi trường không ngừng tăng cao của huyện Thanh Trì công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thường Tín tốt nhất .Với nhiều cải tiến mới trong công nghệ cũng như cách phục vụ của nhân viên .Công ty chúng tôi đang là sựa lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại thành phố Hà Nội.

hút bể phốt tại xã ngũ hiệp

Hút bể phốt tại xã Ngũ Hiệp

Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi tự hào là đơn vị Hút bể phốt tại Ngũ Hiệp – Hút bể phốt giá rẻ tại thanh trì :

 

– Hút bể phốt, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống rãnh…với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.

– Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng

– Thông tắc cống, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.

– Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…

– Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…

– Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại, ngăn mùi triệt để khu WC, nhà ở….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.

 

Quý khách vui lòng Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe hút bể phốt tại Thanh Trì – và hút bể phốt tại Ngũ hiệp  chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn Hoàn toàn miễn phí và chúng tôi sẽ báo giá cụ thể tùy theo đơn hàng.

Chúng tôi không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt mnfh thường mà chúng tôi tự hào mình đơn vị hoạt động vì môi trường
Liên hệ: Mr. MInh số điện thoại :0989 287 337.Hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu về những ưu đãi chúng tôi mang lại.