Công ty vệ sinh chúng tôi hiện nay đang có trương trình khuyến mãi chào đón năm mới 2015.Chúng tôi có đưa ra trương trình giảm giá và tặng quà cho quý khách đang sử dụng dịch vụ thông tắc cống  và hút bể phốt  tại phố La Thành của chúng tôi ?

Quý khách hàng xem thêm dịch vụ của chúng tôi

hút bể phốt tại la thành

hút bể phốt tại la thành

Đường La Thành như hiện nay là do quyết định của thành phố tháng 1-1999. Trước đó đoạn ngã ba Cầu Giấy – Kim Mã đến ngã tư Giảng Võ – Láng Hạ dân quen gọi là phố Giảng Võ, còn Đê La Thành là từ Ô Kim Liên, chỗ ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng. Ven đường La Thanh hiện nay còn một ngôi chùa cổ: chùa Thanh Nhàn ở cánh đồng bên phía bắc đường. Lối vào chùa gần trường Mỹ thuật Công nghiệp/ Tuy nằm trên đất Hào Nam nhưng chính lại là chùa của làng Xã Đàn. Bên bắc đường từ Ô Kim Liên đến Ô Cầu Dừa có đền (cũng là đình) của làng Kim Liên là Thăng Long Nam trấn và đình cùng chùa của làng Trung Tự.

Với những dịch vụ thông tắc cống  và hút bể phốt giá rẻ nhưng chất lượng của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua đã phần nào chứng minh được sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình trong phong cách dịch vụ của mình.

 

Dịch vụ hút bể phốt tại thái nguyên  của chúng tôi luôn luôn  là số  1 trong những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi hiện nay . Chúng tôi với nhu cầu đang không ngừng tăng lên từng ngày và tốc độ phát triển của chúng tôi bù lại cho người dân thành phố   Hà Nội thì chúng tôi đã mở rộng triển khai thêm cách dịch vụ như :

  • – Dịch vụ  Hút bể phốt bằng dàn xe chuyên dụng mới nhất từ Hàn Quốc
  • -Dịch vụ  Thông tắc bồn cầu và dịch vụ thông tắc cống  bằng hệ thống máy Lcr 250

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 nên khi có nhu cầu cần được sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại phố La Thành hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

Xem thêm :>>: hút bể phốt tại trần quý kiến

TAGS những bài viết liên quan

thông tắc cống tại ba đình | thông tắc cống tại hoàn kiếm | thông tắc cống tại cầu giấy thông tắc cống tại gia lâm | thông tắc cống tại long biên