Nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, Thông tắc cống tại quận Từ Liêm bảo đảm vệ sinh, chất lượng phục vụ tốt nhất hiện thời, cam kết không đục phá, bảo hành 2 năm.
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH CHUYÊNTHÔNG TẮC CỐNG – HÚT BỂ PHỐT – XỬ LÝ RÁC THẢI GIÁ RẺ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO HÀNH 2 NĂM
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Thông tắc cống tại Hà Nội

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thông tắc cống, công ty chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều cơ sở thông tắc tại các phường, quận trên địa bàn khu vực Hà Nội nhằm đáp ứng kịp thời cho quý khách khi có nhu cầu. Chúng tôi cam kết phục vụ mau chóng, sạch sẽ, không đục phá hệ thống của quý khách và giá cả phải chăng. Hiện công ty chuyên về dịch vụ hút bể phốt, thông hút cầu cống, hút hầm cầu, thông tắc cống, thông tắc đường ống nước tại các hộ gia đình, khu chung cư, tòa nhà cao tầng…

Đến với chúng tôi quý khách không phải lo âu về chất lượng phục vụ, nhân viên công ty vệ sinh chúng tôi luôn thường trực 24/24 để phục vụ quý khách, viên chức công ty có kinh nghiệm xử lý các vấn đề về vệ sinh bởi thế sẽ khắc phục được mọi vấn đề mà quý khách gặp phải. Để tiện cho việc tính sổ của quý khách hàng, công ty chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn, chứng từ, thuế VAT và giấy tờ liên quan. Khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi hãy can dự ngay đến công ty để được xử lý kịp thời.

Các dịch vụ thông tắc tại công ty bao gồm:

– Nhận hút bể phốt, hút bùn, xử lý rác thải, chất thải, thông hút cầu cống, đường ống nước… Cho các hộ gia đình, khu chung cư, xí nghiệp có nhu cầu.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet.

– Nhận thông tắc bồn cầu giá rẻ, thông cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh bằng các công nghệ thông tắc chuyên dụng.

– Chuyên hút bể phốt tại Hà Nội, phục vụ chu đáo cho quý khách.

– Ngoài ra công ty còn tu tạo, lắp đặt hệ thống đường ống cho các tòa nhà cao tầng, công ty, hộ gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên tưởng trực tiếp cho chúng tôi. 0989287337