Hàng Đậu là tên một con phố dài hơn 270m, kéo dài từ trần nhật duật đến hàng than.

Phố kéo dài từ đường đê trần nhật duật đến điểm đầu của phố hàng than. Phố dẫn và cắt qua các phố: trần nhật duật,  Nguyễn thiếp hồng phúc, hàng giấy và hàng than.

Thong-tac-cong-tai-hang-dau

Thong-tac-cong-tai-hang-dau

Phố có tên là Hàng Đậu bởi xưa có bán nhiều loại đậu hạt. Đầu phố là cửa Ô Phúc Lâm, còn gọi là Ô Tiền Trung hay Ô Hàng Đậu.

Xưa, phố này thuộc đất của thôn Phúc Lâm, tổng Tả Túc và thôn Nghĩa Lập, tổng Hậu Túc, huyện Thọ Xương cũ. Ngày nay thuộc phường đồng xuân, quận hoàn kiếm. Thời pháp thuộc, phố này vẫn gọi là phố Hàng Đậu (rue des Graines)

–> thông tắc cống tại hà đông

–> thông tắc cống tại hoàn kiếm

Dịch vụ thông tắc cống tại hàng Đậu- dịch vụ uy tín chất lượng tại hà nội

–> hút bể phốt tại từ liêm

–> thông tắc cống tại cầu giấy

Đến với dịch vụ thông tắc cống tại hàng đậu  và các dịch vụ liên quan khác về lĩnh vực vệ sinh môi trường của công ty  chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy yên tâm về, chất lượng, tác phong phục vụ, giá cả, và nhiều yếu tố khác.

chúng tôi có mặt trên hầu hết các địa bàn hà nội. Dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng cao cho quý khách hàng trên địa bàn hà nội nói chung và hàng đậu nói riêng.

Thong-tac-cong-tai-hang-dau

Thong-tac-cong-tai-hang-dau

 

Dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.  chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và có đầy đủ xe chở chuyên dụng cũng như khối lượng ống hút.

chúng tôi Dịch vụ thông tắc cống tại hàng Đậu cam kết sẵn sàng 24/7 xử lý mọi vấn đề cho gia đình bạn