Dịch vụ thông tắc cống  tại Hàng Gà! dịch vụ trọn gói gía rẻ, chất lượng nhất Hà Nội !

Bài viết liên quan:

-> thông tắc cống tại hà đông

-> thông tắc cống tại long biên

Nói về Hàng Gà, chúng ta nghĩ ngay đến con phố sầm uất ở Hà Nội, nằm trong 36 phố phường, Hàng Gà như một nhân chứng sống của lịch sử hàng nghìn năm văn hiến.

thong-tac-cong-hang-ga

thong-tac-cong-hang-ga

 

Vài nét về hàng Gà:

Phố Hàng Gà dài 228m, đi từ phố hàng Mã tới phố Bát Đàn. Phố này nối với phố hàng điếu, cắt ngã tư hàng vải, ngã tư hàng phèn- cửa đông. Phố này còn sót lại những di tích như: đình thôn Tân Khai, chùa thôn Tân khai. Nó được xây vào năm 1822 .

Phố này được xây dựng trên nền đất xưa của thôn Tân Lập-Tân Khai, tổng Tiền Túc, huyện Thọ Xương. Thời Pháp thuộc phố tên là Thiên Tân, đến năm 1945 được gọi là Hàng Gà. Tên Hàng gà rất đơn giản, vì xưa nơi đây đem nhiều gà vịt bán ở trước Đông Môn.

Hiện Nay, du lịch thủ đô phát triển, việc sinh hoạt gây ra mùi hôi thối, ứa đọng, tắc nghẽn gây ảnh hưởng lớn đến nhiều người xung quanh. với tư thế của đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh môi trường,  dịch vụ hút bể phốt tại ba đình luôn cố gắng hết mình, hoàn thành nhiệm vụ mà quý khách hàng tin trưởng giao phó.

hut-be-phot-hang-lo

–  với nhiều năm trong nghề tự tin mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ với chi phí thấp nhất trên thị trường.

–  có đội ngũ công nhân viên lành nghề, hàng chục xe hút chuyên nghiệp, hàng nghìn ống hút với đầy đủ kích cỡ, thuận tiện trong công tác thi công.

– Dịch vụ thông tắc cống tại hàng gà  đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng – Dịch vụ thông tắc cống tại hàng gà

Bài viết bạn quan tâm:

-> thông tắc cống tại cầu giấy

-> thông tắc cống tại thanh xuân