Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Giấy uy tín, đảm bảo, chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

vị trí địa lý và lịch sử:

Hàng Giấy là một con phố thuộc quận hoàn Kiếm, trong khu phố cổ Hà Nội, đi từ phố Hàng Đậu đến phố Hàng Khoai. Phố Hàng Giấy có chiều dài 208 mét.

 

Hàng Giấy nguyên là đất phường Đồng Xuân tổng Hậu Túc (sau đổi thành tổng Đồng Xuân) huyện Thọ Xương cũ.

Phố này ngày xưa bán các thứ giấy do làng Bưởi, làng Cót làm ra: giấy lệnh, giấy sắc, giấy bàn, giấy moi, giấy bồi… và những giấy nhập nội như giấy quyến, giấy tàu bạch…

Đầu thời Pháp thuộc, ở phố này xuất hiện nhiều nhà Hát ả đào (gọi là cô đầu Hàng Giấy).

Dịch vụ thông tắc cống  tại Hàng Giấy giá rẻ cho mọi nhà ! gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thông tắc cống tại hàng giấy.

Dịch vụ Thông tắc cống, hút bể phốcam kết giá rẻ nhất tại hà nội và các tỉnh thành khác. Đơn giản vì chúng tôi có hệ thống xe hút bể phốt, hệ thống các cơ sở ở khắp nơi. Thường xuyên có các chương trình giảm giá hỗ trợ các cá nhân, tập thể vào các dịp lễ, tết,chúc mừng công ty.

dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Giấy

dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Giấy

Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Giấy cam kết về giá cạnh tranh, uy tín về chất lượng. Hỗ trợ giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt hơn 1 lần
Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Giấy cam kết Không đục phá, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Dịch vụ khác bạn có thể tham khảo:

-> thông tắc cống tại thanh trì-0977 870 870

-> thông tắc cống tại gia lâm-0977 870 870

DỊch vụ thông tắc cống tại Hàng Giấy  với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã và đang đem lại những dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tới tận tay khách hàng.

Bài viết liên quan:

-> thông tắc cống tại hoàn kiếm-0977 870 870

-> thông tắc cống tại gia lâm-0977 870 870