Hàng Nón là một con phố nhỏ nằm trong khu phố cổ Hà Nội, chạy trong địa phận phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, hà Nội. Sở dĩ gọi là Hàng Nón là bởi vì thời xưa, phố có bán các loại nón thời cổ rộng vành. Ngày nay là chăn ga gối đệm (chỗ giao với phố Hàng Điếu).

–>thông tắc cống tại mỹ đình

–> thông tắc cống tại thanh trì

Phố Hàng Nón dài 216m, chạy từ phố Hàng Quạt đến phố Đường Thành. Xưa kia, đoạn đầu chính là phố Mã Vĩ (vì ở đây có làm phục trang, mũ mãng, cờ quạt cho quan lại và đạo cụ biểu diễn nghệ thuật… những thứ dùng đến đuôi ngựa) cũng gọi là Hàng Nón trên. Đoạn cuối mới là nơi làm và bán các loại nón và gọi là phố Hàng Nón.

Phố Hàng Nón trước đây nằm trên đất thôn Yên Nội – Đông Thành, tổng Tiền Túc, huyện Thọ Xương cũ. Nay thuộc phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm. Tại số nhà 15, phố này, ngày 28 tháng 7 năm 1929 đã họp Đại hội thành lập Công hội đỏ Bắc Kỳ..

Hàng Nón ngày này gồm phần lớn là những cửa hàng chuyên làm và bán hàng tủ, chạn bát trước kia đã chuyển hướng sang làm tủ bằng khung nhôm kính.

Thong-tac-cong-tai-hang-non

Thong-tac-cong-tai-hang-non

Dịch vụ thông tắc công tại hàng Nón – địa điểm uy tín chất lượng- xử lý kịp thời mọi rắc rối cho gia đình bạn

Dịch vụ thông tắc công tại hàng Nón chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống, chất lượng cao cho khách hàng tại Hàng nón nói riêng và hà nội nói chung. Dịch vụ thông tắc công tại hàng Nón của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ thông tắc công tại hàng Nón có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng

Thong-tac-cong-tai-hang-non

Thong-tac-cong-tai-hang-non

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của chúng tôi làm việc với 5 tiêu chí

– Giá cả hợp lý

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp

– Nhanh gọn

– Sạch sẽ

– Không đục phá

quý khách nàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thông tắc công tại hàng Nón, hãy liên hệ tới số điện thoại 0989287337 để được tư vấn về giá cả và phương thức làm việc.

–> thông tắc cống tại đông anh

–> thông tắc cống tại Hoàng Mai