Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Tre của chúng tôi?

Vài điều về Hàng tre:

Phố Hàng Tre cuối thế kỷ 19 có tên là phố Hàng Cau vì nơi đây tập trung buôn bán cau tươi, cau khô chở bằng thuyền từ các nơi về, sau có những công trình xây dựng lớn bên Bờ Sông, những người buôn bán cau chuyển hoạt đọng về Hàng Bè.

Phố Hàng Tre nguyên đất bờ sông khi chưa có con đê ngoài, đó là chỗ chứa gỗ cây và nơi dựng xưởng xẻ gỗ, nơi nhốt bò và ngựa kéo xe gỗ. Đến đầu thế kỷ 20, thành phố mở mang và xây dựng thêm thì tre gỗ cũng không còn bán ở đây nữa. Hàng Tre không phải là một phố buôn bán, không có cửa hàng, nhà xây chủ yếu để ở nên không có nhà dãy nhiều gian cốt để cho thuê.

thong-tac-cong-tai-hang-tre

thong-tac-cong-tai-hang-tre

Đặc điểm địa lý:
Phố có chiều dài khoảng 0,9Km hướng Tây Bắc tiếp giáp với phố Hàng Muối và phố Trần Quang Khải, hướng Đông Nam tiếp giáp phố Hàng Vôi.
Các phố cắt ngang: Hàng Thùng, Hàng Mắm

-> thông tắc cống tại long biên

-> thông tắc cống tại thanh xuân

Dịch vụ hút bể phốt tại Hàng tre- uy tín, chất lượng đã được kiểm tra theo thời gian.

Dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre  với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề liên tục được các hộ gia đình thủ đô tin tưởng quan tâm và tìm đến.

Dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre  với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay, luôn đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn hộ gia đình Hà Nội.

thông-tắc-cống-tại-hang-tre

thông-tắc-cống-tại-hang-tre

Dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre  chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà trưng, công rãnh, đảm bảo xử lý triệt để mùi hôi thôi cho gia dình và người thân của bạn.

Dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre – dịch vụ luôn đi đầu trong ngành môi trường

Đơn vị chúng tôi- Dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre  luôn tự hào là đơn vị tiên phong , áp dụng các công nghệ kỹ thuật cao vào việc làm.