Công ty vệ sinh môi trường đô thị chúng tôi xi giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Bể phốt kiểu mới được thiết kế bằng bê tông cốt thép. vật liệu chuyên dụng là xi măng suphat, có khả năng có thể chống xâm thực và chống ăn mòn trong môi trường chưa nước thải hay loại nước ngầm bị nhiễm mặn. Trong hệ thống vè kiểu bể phốt kiểu mới chỉ cho nước xám (nước từ bể xí, tiểu) vào bên trong vủa bể phốt.Những nước tắm giặt sẽ không đi vào bên trong của bể phốt mà được trục tiếp đấu nối với hệ thống thông tác vệ sinh chung của gia đình bạn. Bể phốt kiểu mới cũng là một lọa thiết bị đã được thiết kế nhằm duy trì việc bảo dưỡng thông hút cặn bằng phương pháp luồn ống hút theo đường ống dẫn từ ngoài hàng rào vào nhà dân xây dựng hố ga kiểm tra bên ngoài của bạn.

–> hút bể phốt giá rẻ

thong-tac-bon-cau-tai-ha-noi-2

Công ty chúng tôi xin được nói qua về cách thức hoạt động và làm việc của hệ thống này là nước thải từ bể xí, tiểu của các khu vực WC được dẫn theo các đường ống thoát trong nhà hộ dân đưa vào bể phốt.Và chính tại đây khi nước thải được xử lý một cách sinh học yếm khí, cặn có trong nước thải được lên men cho phép lắng xuống đáy bể và nước được tách ra và chảy ra ngoài hố ga kiểm tra sau đó vào mạng lưới cống chung. Hệ thống đường ống dẫn từ bể phốt sang ngăn thu nước rửa được bố trí theo nguyên lý chảy tràn do chênh lệch mực nước, nước dẫn sang ngăn thu theo hướng từ dưới lên. Tại ngăn thu nước rửa tập trung, tất cả lượng nước thải sinh hoạt và lượng nước sau xử lý đấu nối vào hệ thống cống chung. Lượng cặn trong bể phốt sẽ được định kỳ hút bể phốt. Công tác hút cặn sẽ được thực hiện hoàn toàn bên ngoài hàng rào nhà dân. Ống hút cặn sẽ được luồn đến tận khu cặn lắng trong bể phốt qua hố ga kiểm tra bên ngoài nhà dân.

Quý khách có tất cả những nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ xin hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng chúng tôi đã đưa ra.
quý khách có thể thao khảo thêm những dịch vụ của chúng tôi sau.
Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0977 870 870
chúng tôi xin cám ơn quý khách

các bạn xem thêm chi tiết tại đây nhé :