bạn đang gặp vấn đề về cống tắc ư? hay bạn đang loay hoay với cái bể phốt đầy mà chưa tìm ra cách giải quyết ? Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp đơn giản.

Đầu tiên các bạn làm theo các bước sau:

1.chuẩn bị

trước khi tiến hành phương pháp này cả nhà cần phải nhớ 1 vài điều cơ bản phải thực hiện trước lúc sử dụng một vài bí kíp thông tắc bể phốt, bệ xí, nhà tiêu như:

– Không xả nc tràn bồn cầu

– sử dụng giấy báo, khăn, rẻ rửa thấm hút chất thải nếu như bị tràn

– Bật quạt thông gió nhằm hút mùi hôi khó chịu từ chất thải bị tràn, tắc ứ.

BẠn chuẩn bị một vài dụng cụ như trên ,và  mua dụng cụ khoan dây cáp chuyên dụng dành cho thông nhà tiêu, bít tất tay vệ sinh.

Khoan dây cáp là một trong trong nhiều dụng cụ dùng linh hoạt được trang trí dành riêng cho quá trình tháo gỡ thông tắc toilet, bệ xi, bồn cầu và thường mang lại áp dụng trong chu trình hút bể phốt của chúng tôi. Khoan dây cáp sẽ không tạo ra hư tổn đến thiết bị vệ  sinh và công dụng của nó mang đến khá là cao. (Xem thêm: Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm )

mẹo thông tắc bể phốt  bằng khoan dây cáp

 bạn nên đeo bao tay, khẩu trang trước lúc thực hiện công đoạn thông tắc bể phốt khi nó bị tắc.

– tiếp tục bạn luồn dây cáp vào bên trong của bể phốt, song song các bạn bắt tay vừa đẩy vừa xoay tròn theo chiều kim đồng hồ (theo hướng vào bên trong của ống dẫn chất thải) nhằm đánh tan chất thải, vật cản tạo ra tắc nghẽn ống dẫn chất thải. (Xem thêm: hút bể phốt tại Hoàng Mai )

nếu như trong tiến trình vừa quay vừa đẩy công cụ khoan dây cáp mà thấy không tiêu đem lại nc mà chất thải ngược trở lại gây nên cảm giác khá là khó quay dây cáp thì bạn  cần xoay trái ngược lại song song rút dây cáp ra ngoài. tiếp tục lại tiến hành lại với đầu quay và đẩy dây với đều, nhẹ nhàng vào bên trong.

các bạn sẽ thực hiện động tác này trong nhiều lần, khi thấy hàm lượng nc đã tiêu dần, thoát khỏi nút tắc tốt hơn hãy ấn nút xả nước bổ sung thêm ít lần nữa cho quy trình trôi chất thải đi được dễ dàng. (Xem thêm: hút bể phốt tại hưng yên )

+ nếu như nước xả vào bồn  nước nhanh thì bạn đã triển khai thành việc bí quyết thông tắc bể phốt bị bằng khoan dây cáp.

+ nếu như bạn thực hiện nhiều lần rồi mà tình trạng tắc bồn cầu vẫn không có tiến triển gì thì các bạn khuyến khích thực hiện thêm một số mẹo như sau:

Chú ý: nếu tình trạng tắc nghẽn không có biến chuyển tớt hơn  hãy liên hệ ngay bởi chúng tôi để có trợ giúp.0989287337