Hà đông là một quận có mật độ dân số rất cao, đây là nơi tập trung của các chợ dân sinh lớn như chợ phùng khoang, chợ hà đông, chợ cầu trắng cùng với đó là hàng loạt các trường đại học cao đẳng, các khu chung cư, toàn nhà, văn phòng.
Ngoài những mặt tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội thì vấn đề vệ sinh môi trường đô thị vẫn luôn là nỗi ám ảnh với người dân nói chung và các cấp chính quyền nói riêng khi mà mỗi ngày có hàng tấn nước, rác thải sinh hoạt, sản xuất thải ra ngoài môi trường trong khi đó hệ thống xử lý rác thải, cấp thoát nước chưa tương xứng, lại cộng thêm với địa hình thấp trũng nên mỗi mùa mưa đến tình trạng tắc cống, tắc và bể phốt bị đầy, bể phốt có mùi thường xuyên xảy ra tại khu vực này.
Hiểu được sự bất tiện cũng như khó chịu của người dân khi bể phốt của gia đình xảy ra sự cố nên chúng tôi đã chính thức triển khai và cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại khu vực này.
Với mong muốn đem lại cho người dân tại đây một dịch vụ hút bể phốt đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín nhưng giá cả vẫn cạnh tranh, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty đã nỗ lực không ngừng để có thể nâng cao tay nghề, hoàn thiện quy trình xử lý, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại để có thể xử lý các sự cố đảm bảo nhanh – gọn – rẻ.
Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại hà đông của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề bị báo giá sai, báo sai khối lượng hút thực tế, hút không sạch hoặc hư hại công trình trong quá trình thực hiện hút bể phốt bởi chúng tôi luôn làm việc bằng chữ tâm và luôn luôn đặt lợi ích cũng như quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Với chúng tôi thì khách hàng chính là ông chủ duy nhất trả lương cho mình nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chúng tôi phục vụ và xử lý sự cố xảy ra với bể phốt của gia đình.
Có một thông tin để bạn có thể tự tin hơn và chắc chắn hơn vào quyết định của mình đó là có đến hơn 95% khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại hà đông của công ty chúng tôi ngay sau khi vừa được báo giá, và gần như 5% số khách hàng còn lại đã quay lại đăng ký sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi sau khi đã tham khảo giá và dịch vụ của các bên khác.