Hút bể phốt tại Lò Đúc nhanh, gọn, rẻ

Xem thêm

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là địa chỉ uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường với các hoạt động chủ yếu như: , thông cống, thông toilet, bồn cầu, thông bể phốt…. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật và công nhân dày dặn kinh nghiệm, lòng tâm huyết với nghề, đảm bảo công việc diễn ra nhanh- gọn- sạch. Chính vì điều đó mà dịch vụ đã trở lên thân thiết đối với mỗi gia đình, tập thể, doanh nghiệp…

Với nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng tại khu vực Lò Đúc- quận Hai Bà Trưng, chúng tôi đã nhanh chóng hình thành cơ sở hút bể phốt tại Lò Đúc nhằm giải quyết yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, không mất nhiều thời gian. Dịch vụ đang góp phần vào việc cải thiện môi trường sống, hạn chế việc chất thải độc hại thải ra ngoài, cũng như chấm dứt mùi hôi thoát ra từ các bể phốt.

hút bể phốt tại trung hòa nhân chính

hút bể phốt tại trung hòa nhân chính

Nếu quý khách không ở khu vực Lò Đúc, quý khách đang cần làm sạch bể phốt, hãy gọi cho chúng tôi- chỉ sau 20 phút, chuyên gia sẽ có mặt để cùng bạn lên kế hoạch công việc.

Để công việc được diễn ra liên tục, hợp lý và tiết kiệm, với quy trình làm việc khi có yêu cầu của quý khách được chúng tôi tiến hành như sau:

– Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các cuộc gọi.

– Có đội kỹ thuật đến khảo sát địa hình, vị trí, tư vấn hỗ trợ và báo giá cụ thể cho từng khối lượng

– Hai bên thông nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc nhanh chóng

– Người và thiết bị, máy móc, phương tiện có mặt tai nơi cần thi công.

– Tiến hành nạo vét, làm sạch bể phốt, không để rơi vãi

– Qúy khách thanh toán dựa trên khối lượng chất thải thực tế mà chúng tôi lấy ra từ hầm cầu.

– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành, hút định kỳ khi khách hàng yêu cầu.

Công ty có đầy đủ hóa đơn và các chứng từ kèm theo để khách hàng đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp thuận tiện thanh toán.

Qúy khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, cũng như yên tâm về giá cả. Chúng tôi đang xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Điều đó càng thể hiện rõ nét hơn ở. Không cần đục phá, hiệu quả thông tắc nhanh chóng.