Chúng tôi công ty vệ sinh môi trường đô thị xin kính chào quý khách.Chúc quý khách ngày mới vui vẻ và nếu quý khách hàng gặp rắc rối về hút bể phốt và thông tắc cống tại hàng khay xin hãy gọi cho chúng tôi

Hàng Khay là một con phố thuộc quận Hoàn Kiếm, trong khu phố cổ Hà Nội, nối liền phố Tràng Tiền với phố Tràng Thi. Phố Hàng Khay có chiều dài 160 mét.

Khi Pháp chiếm đóng, đây là một trong những con phố mà chúng chú trọng mở mang đầu tiên. Năm 1886, đốc lý Hà Nội Halais đã cho mở đường mới từ đống đổ nát do sự xâm lược của chúng gây ra. Ngôi nhà ba tầng số 3 phố Hàng Khay hiện nay trên nóc vẫn còn dòng chữ số ghi năm xây dựng là 1886.

Đầu thời Pháp thuộc phố này và phố Tràng Tiền gọi chung là phố Thợ Khảm (rue des Incrusteurs). Năm 1886 đổi lại thành phố Paul Bert (rue Paul Bert). Sau Cách mạng hai phố đã được tách riêng và có tên gọi như ngày nay.

Quý khách có thể  xem thêm dịch vụ của chúng tôi >>:  hút bể phốt tại hà đông

hút bẻ phốt tại hàng khay

hút bẻ phốt tại hàng khay

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ

  1. Thông tắc vệ sinh tại khu vực chung cư nhà ở, xí nghiệp
  2. – Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
  3. – Xe hút bể phốt : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh,hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:
  4. – Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….
  5. Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng tiện thanh toán.
– Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng nhanh, 24/24.
Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng xe hút bể phốt, thông tắc cống tại gia lâm chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể tùy theo đơn hàng.
xin quý khách hàng  hãy lên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  cố định 0977 870 870  .để tránh việc các đơn vị giả mạo chúng tôi làm việc trên địa bàn