Hút bể phốt  & thông tắc cống phố Thái Thịnh.

Hút bể phốt tại phố Thái Thịnh: phố Thái Thịnh kéo dài từ phố Tây Sơn, cắt ngang phố Trung Liệt sang phố Láng Hạ. Phố này đoạn đầu là đất làng Thịnh Quang. Trước đây, phố này chỉ mới có tới hết khu tập thể Vĩnh Hồ, gọi là phố Vĩnh Hồ.

Hút bể phốt tại Nguyễn Khang

Khoảng năm 1980 trở đi mới mở rộng rộng ra và kéo dài dẫn tới phố Láng Hạ. Tên đặt năm 1988, ghép 2 chữ đầu của cặp chữ Thái Hà – Thịnh Quang.

dịch vụ khác của chúng tôi 

bể phốt, thông tắc cống thông tắc bồn cầu, hút hố ga, hút hầm cầu của chúng tôi có chi nhánh tại tất cả các phố phường, quận, huyện của Hà Nội. Quận Đống Đa là một trong những quận nội thành trọng tâm nơi có mật độ dân cư đông đúc, các cơ quan đoàn thể dày đặc nên có một thị trường hút bể phốt, thông tắc cống rất lớn.

Hút bể phốt tại Phố Thái Thịnh cũng là một trong những địa bàn hút bể phốt thông tăc cống trọng tâm của chúng tôi. Chúng tôi xin diễn dải chỉ tiết về con phố mang tên Thái Thịnh nổi danh này.

Chúng tôi với đội ngũ công viên chức trẻ tuổi nhưng có bề dày kinh nghiệm trong công việc Thông tắc cống,hút bể phốt , thông tắc cống, thông tắc bồn cầu. Chúng tôi luôn có các khóa đào tạo cán bộ dùng máy móc hiện đại, và san sẻ kinh nhiệm làm việc nhằm nâng cao kỹ thuật cũng như các ký năng xúc tiếp khách hàng. Với hàng ngũ công nhân lành nghề nhiệt tình với công việc sẵn sàng tha gia các công việc hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại những nơi khó khăn đòi hỏi hàng ngũ thợ phải lành nghề và có tránh nhiệm cao với công việc.

Chúng tôi luôn bảo đảm dịch vụ hút bể phốt , thông tắc cống, thông tắc bồn cầu được thực hiện nhanh chóng không càn đục phá, vệ sinh sạch sẽ, bảo đảm môi trường mỹ quan. Với địa bàn trải khắp thành phố và các đô thị phụ cận chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thời gian nhanh nhất (có mặt sau 15 phút và phục vụ cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ).

Chúng tôi luôn cung cấp cho các khách hàng dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Do đặc thù của nghề hút bể phốt, thông tắc cống chúng tôi không báo giá mà sẽ cử cán bộ xuống thực địa và tư vấn cũng như cung cấp dịch cho khách khàng. Đảm với tình thần làm việc nghĩa vụ và uy tín của mình chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Không những cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho các hộ gia đình mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, công ty, khu tập thể, cơ quan, khu công nghiệp…

Hãy liên can ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.