Mẹo khử mùi và làm sạch bồn cầu đơn giản và an toàn

XEM THÊM  :

Giữ vệ sinh sạch sẽ và không có mùi hôi cho nhà vệ sinh là điều mà các chị em luôn quan tâm. Hạn chế vi khuẩn và vi trùng sống trong bồn cầu đặc biệt quan trọng nếu bạn có con nhỏ. Bạn đang lo lắng rằng thuốc tẩy có thể gây hại cho trẻ nhỏ và vật nuôi, làm giảm chất lượng hệ thống tự hoại hoặc chức năng phân hủy của bể phốt. Dịch vụ đã tìm hiểu về một số hiệu quả, lựa chọn thay thế bất ngờ để chia sẻ những mẹo khử mùi và làm sạch bồn cầu cho nhà vệ sinh của bạn.

Xem thêm  >>:   hút bể phốt tại long biên

Bài viết liên quan: . Bạn đã thử chưa?

1. Bạn có thể ra các hiệu thuốc hỏi mua thuốc trị đầy hơi, khó tiêu có tên là Alka-Seltzer dạng sủi. Thả 2 viên thuốc đó xuống bồn cầu, chờ khoảng 20 phút sau đó dùng bàn trải trà sạch, xả nước là bồn cầu sáng trở lại.

2. Đổ 1/4 cốc Nước súc miệng Listerine vào nhà vệ sinh và để cho nó trong vòng 30 phút. Dùng bàn trải cọ sạch và xả nước. Những phẩm chất sát trùng của nước súc miệng diệt vi trùng và rượu làm sạch và khử mùi nhà vệ sinh.

3. Đổ hai chén giấm vào nhà vệ sinh và để thế qua đêm. Cọ rửa nhà vệ sinh vào buổi sáng với một bàn chải nhà vệ sinh. Xả nước để rửa sạch. Giấm có tác dụng giết chết vi khuẩn trong khi khử trùng nhà vệ sinh của bạn và bồn cầu sáng hơn.

Hy vọng với 3 mẹo trên các mẹ có thể yên tâm hơn trong công việc gia đình. Và hãy là những người phụ nữ đảm đang và có kinh nghiệm luôn biết cách bảo vệ sức khỏe cho người thân yêu

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đồng hành với mỗi gia đình trong việc nhanh gọn, các loại hiệu quả, không đục phá.  Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

TAGS những bài viết liên quan

thông tắc cống tại thanh xuân  | thông tắc cống tại đống đathông tắc cống tại thanh trì |thông tắc cống tại đông anh |thông tắc cống tại mỹ đình