Mẹo thông tắc toilet

Nhà vệ sinh (WC/ toilet) nhà bạn đang bị tắc nhẹ gây những mùi khó chịu, hôi thối, gây bất tiện cho các thành viên trong gia đình bạn. Bạn muốn tìm cách chỉ dẫn tư thông tắc nhà vệ sinhcủa nhà bạn. Chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn bạn từng bước thông tắc toilet.

Dịch vụ của chúng tôi

  1. Dây lò xo

Mua 1 dây thông tắc dài ngắn tuỳ theo WC nhà bạn. Mua loại có đầu xoay mang về luồn dây vào bồn wc gần hết dây thì dùng đầu xoay xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng.

  1. dùng bột thông cống, men thông cống
  2. Thông tắc cống, hút bể phốt tại Bắc Ninh

Bạn có thể dùng phương tiện thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc (cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của công cụ. dụng cụ này dài 5m liền mà có 80k thôi

2 .Dùng thụt để thông tắc bằng cao su

Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng , mua một cái thụt hành lang ( giá khoảng 300.000đ ) ; về nhà nhấn mạnh xuống lỗ hố tiêu là xong , nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt

Dịch vụ

Nếu cách trên vẫn không giải quyết được vấn đề của bạn, hãy liên hệ với công ty hút bể phốt chuyên nghiệp. Họ sẽ có các phương tiện, xe hút chuyên dụng.

 

TAGS :bài viết liên quan tới dịch vụ

hút bể phốt tại ba đình hút bể phốt tại cầu giấy  | hút bể phốt tại đống đahút bể phốt tại gia lâm