Hôm nay công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội xin được liệt kê ra những nguyên nhân và giải pháp khi bị tắc bể phốt

 Dưới đây là các bài viết liên quan của chúng tôi có thể bạn quan tâm :
>>: hút bể phốt tại Hoàng Mai giá rẻ
>>: hút bể phốt tại Gia Lâm chuyên nghiệp
>>: hút bể phốt tại Long Biên nhanh gọn vệ sinh

Trong suốt quá trình sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn, đặc biệt là gia đình có các em nhỏ thì không thể biết được những thứ mà chúng ta hàng ngày vẫn thải xuống bồn cầu nhà mình. Các lại chất thải và Rác thải xuống bể phốt không chỉ thông qua nhà vệ sinh mà còn qua những đường ống thoát nước từ chậu rửa bát và các đường ống thoát nước khác.

hút bể phốt tại hà nội

Và cho đến một ngày đột nhiên bể phốt nhà bạn bị tắc và lúc này bạn đi tìm hiểu nguyên nhân, bây giờ thì nó đã quá muộn. vìVậy nguyên nhân tắc bể phốt là do đâu và những biện pháp khắc phục như thế nào ? Mời các bạn cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Nguyên nhân gây nên việc tắc bể phốt.

– Do quá trình bạn sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh, bạn chỉ nên sử dụng dùng một lượng vừa đủ và phải xối nước thật mạnh để chúng trôi tột xuống bồn cầu.

– Do đi đại tiện quá mức ( nguyên nhân này rất ít gặp trừ khi nhà bạn đông người hoặc các nhà vệ sinh trong nhà bạn đều có người cùng một lúc).

– Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, trường hợp này rất hay gặp với những nhà có em nhỏ.

– Do thiết kế bồn cầu và hệ thống thoát nước sai quy cách

– Do tắc đường ống từ bồn cầu xuống bể phốt.

– Bể phốt bị tắc cũng do đường thoát  từ bể phốt ra bên ngoài đường ống nước thải của thành phố.

– Do không có đường thoát khí từ bể phốt, điều này rất nguy hiểm do tích tụ khí trong bể phốt nó thể gây nổ.

– Các bồn rửa bát hoặc nơi rửa rau quả cũng có thể là nguyên nhân gây tắc bể phốt nhà bạn do bạn thải nhiều đồ ăn thừa hoặc rau quá nhiều xuống đường ống thoát nước.

2. Giải pháp khắc phục.

– Thiết kế đường ống nước theo tiêu chuẩn với những thiết bị hiện đại, chuyên dụng  của nhựa đệ nhất như ống pvc, ống ppr hay ong hdpe

– Kiểm soát chặt chẽ những thứ thải xuống đường ống, đặc biệt  không nên thải các chất liệu rắn khó tan xuống đường ống.

– Dùng các loại men, bột thông cống thường xuyên với hệ thống ống thoát nước nhà mình.

– Biện pháp hiệu quả và cũng tốn kém nhất để giải quyết triệt để mọi vấn đề gặp phải là thuê dịch vụ hút bể phốt, còn nếu bạn ở hà nội thì gọi ngay hut be phot ha noi  để được tư vấn và có được hỗ trợ khắc phục triệt để.

Trên đây là nhiều những nguyên nhân và các giải pháp giúp bạn có thể giải quyết vấn đề khi bạn gặp phải khi bị tắc bể phốt. Tuy nhiên rằng các bạn hãy lưu ý khi sinh hoạt hàng ngày và cố gắng kiểm soát được các thứ thải xuống bể phốt

TAGS những bài viết liên quan

thông tắc cống tại ba đình | thông tắc cống tại hoàn kiếm | thông tắc cống tại cầu giấy thông tắc cống tại gia lâm | thông tắc cống tại long biên