Nói đến tắc cống thì nguyên nhân thường gặp nhất là do tắc giấy vệ sinh. Nguyên nhân này khác phục rất đơn giản chỉ cần dùng các biện pháp này sẽ giải quyết được. Sau đây dịch vụ hút bể phốt tại xin chia sẻ với các bạn biện pháp thông tắc nhà vệ sinh đơn giản.

Phương pháp thông tắc cống đơn giản nhất bạn cần xem đầu tiên là:

Xem thêm  : Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thanh Xuân

Nói chung thì tắc nhà vệ sinh do giấy thì việc thông tắc rất đơn giản. Đầu tiên bạn có thể dùng cái pitong kèm theo khi xây nhà vệ sinh để thông tắc. Cái này dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt đầu cao su sao cho khít  với cái miệng của đường ống dẫn. Sau đó kéo nó lên như đang sử dụng cái xi lanh vậy. Bạn nên làm nhiều lần cho 1 lần tắc để đẩy chất tắc xuống hầm cầu.

Vậy Phương pháp thông tắc cống đơn giản thứ 2 bạn cần quan tâm là gì

Cách thứ 2 mà dịch vụ  Thông tắc cống, hút bể phốt tại Tây Hồxin giới thiệu với các bạn là dùng tấm dán đa năng. Bạn làm theo hướng dẫn như trong hình. Cái này rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo để thông tắc nhà vệ sinh. Nhưng lưu ý tránh để nước tràn ra ngoài nhé. Cái này bạn nên hỏi các đại lí bán hàng liên quan và có thể mua vài cái để dùng cho những lần kế tiếp. Thứ 3 bạn có thể dùng móc quần áo kết hợp với bột bồn cầu. Bạn chỉ cần pha bột bồn cầu với nước theo tỉ lệ đã hướng dẫn trong bao bì. Sau đó dùng móc quần áo đã chuẩn bị là: bẻ sao cho nó cong tự nhiên nhất và buộc cái đầu bằng rẻ. Bạn cho vào đường ống và di chuyển cho nó chuyển động. Sau đó đổ bột pha vào bồn cầu. Đợi chừng 1 thời gian, nhưng lúc đợi bạn cần đậy nắp bồn cầu lại để đảm bao nó không phát tán mùi ra không khí.

Trên đây là 3 cách mà dịch vụ Thông tắc cống ,hút bể phốt tại Thanh Trì hướng dẫn các bạn. Chúng tôi hi vọng là đã giúp các bạn tìm ra 3 phương pháp đơn giản để có thể thông tắc bể phốt tại nhà