CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI được thành lập với đội ngũ chuyên hoạt động trong ngành môi trường lâu năm, là một công ty có bề dày hoạt động,có mạng lưới hoạt động trên khắp các quận thuộc Hà Nội.

bây giờ công ty đã và đang quyết tâm xây dựng một môi trường sống sạch sẽ,văn minh nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường của đô thị,đi đôi với việc bảo đảm vệ sinh môi trường Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hoàng Mai đã và đang cho ra những sản phẩm dịch vụ vệ sinh môi trường như:thông tắc cống,thông tắc bể phốt,thông tắc bồn cầu,hút bể phốt,hút bùn,hút bi ô ga,hút cống rãnh của thị thành.

Thông tắc Cống Không đục phá, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, hút bể phốt hà nội, dịch vụ hút bể phốt, thông công, thông tắc, thông tắc vệ sinh.
*Chuyên Thông Tắc Các Loại:
+Thông tắc cống không cần đục phá, giá cả hợp lý nhất hà nội
+Thông tắc bể phốt bằng công nghệ máy lò xo đương đại
+Thông cống cam kết bảo hành dài hạn
+Thông tắc chuyên nghiệp, thợ giỏi chân thực, nồng hậu
+Hút Bể Phốt bằng xe chuyên dùng đương đại nhất bây chừ
+Dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ chuyên nghiệp
+Hút bể phốt hà nội nhanh gọn sạch sẽ, dùng lâu dài

Chúng tôi chuyên hoạt động và cung cấp các dịch vụ sau :

– Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống

– Thông tắc toilet,thông tắc chậu rửa

– Thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh

– sửa sang, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt .

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thanh Xuân  toàn bộ các loại cống bằng những loại máy như lò xo,máy nén khí,máy hút khí,máy làm tan mỡ.

– Hút bể phốt : Hút bùn cống,hút bi ô ga,hút cống thị thành bằng xe chuyên dung của công nghệ nhật bản,cung cấp toàn bộ các loại xe to và nhỏ từ 1 khối đến 10 khối,nhằm phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh,nhà ở,chung cư..v.v..

– Lắp đặt đường ống cống ngầm,tôn tạo khu vệ sinh….

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty Vệ Sinh Môi trường Số 1 Hà Nội chúng tôi tự hào luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Cùng nhiều năm kinh nghiệm Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Phương châm hoạt động: “PHỤC VỤ UY TÍN – nhiệt liệt – CHU ĐÁO”. Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiêu chí hoạt động: ” NHANH SẠCH – GỌN GÀNG – KHÔNG MẤT VỆ SINH – KHÔNG ĐỤC PHÁ”. Chúng tôi muốn đảm bảo cho khách hàng một không gian sạch.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ hiện đại phục vụ cho công việc như:
+ Máy thông tắc cống ,WC,Toilét,Sàn,Chậu rửa…
+ Xe hút bể phốt , Cống Ngầm , Hút Bùn , Nạo Vét….
Với những khách hàng dùng dịch vụ thông tắc cống – thông tắc vệ sinh thường nhật sẽ có giá là 150.000 VNĐ