Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Bè uy tín chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Vài điều về Hàng bè

Thôn Nam Hoa thuộc tổng Hữu Túc là tên cũ đất phố Hàng Bè bây giờ; thôn Nam Hoa sau đổi tên là Nam Phố và tổng Hữu Túc cũng đổi là tổng Đông Thọ.

 

Phố Hàng Bè là một trong những con phố cổ của Hà Nội , đi từ ngã ba hàng bac- hàng mắm đến ngã tư Cầu Gỗ – hàng thùng, nối tiếp phố hàng dầu. Phố Hàng Bè thuộc phường hàng bạc- hoàn Kiếm- hà nội. Trước kia Hàng Bè là một khúc của con đê cũ, khi dòng chảy còn ở sát chân đê, các bè gỗ và những vật liệu làm nhà từ miền ngược trở về đây bán. Do đó khúc đê này có tên là Hàng Bè, chợ trên đê là chợ hàng bè. thời pháp thuộc phố đã có tên là phố Hàng Bè (Rues des Radeaux). Phố được xây dựng trên nền đất xưa vốn thuộc thôn Nam Hoa, tổng Hữu Túc, huyện Thọ Xương.

Bài viết liên quan:

->> hút bể phốt tại hà đông-0977 870 870

->> thông tắc cống tại thanh xuân -0977 870 870

Hiện tại, trên địa bàn hà nội luôn có nhiều dịch vụ thông tắc cống  nhưng tại sao rất nhiều quý khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn chúng tôi- Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Bè?

 

– Dịch vụ Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hải Dương làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ.

– Dịch vụ thông tắc công tại Hàng Bè có đủ trang thiết bị cơ sở vật chất phục vụ công tác thi công các án trọng điểm lớn và nhỏ.

– Dịch vụ thông tắc cống  tại Hàng Bè có đầy đủ chứng từ hoá đơn khi  khách hàng cần thiết.

Chúng tôi cam đoan, Dịch vụ thông tắc cống  tại Hàng Bè sẽ không ngừng cố gắng lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu tin tưởng của người dân, gọi hotline 0977 870 870 khi bạn có nhu cầu Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Bè