Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại khu đô thị Ciputra với một chi phí hấp dẫn cùng với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ciputra là một khu đô thị mới nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là khu đô thị có chất lượng cao với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế. Công ty chúng tôi đã nhiều lần thực hiện các dự án vệ sinh môi trường như hút bể phốt, thau rửa bể nước, Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hoàng Mai… tại đây.

Là một khu đô thị mới với tiêu chuẩn quốc tế, nhu cầu vệ sinh tại Ciputra luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng không thể tránh khỏi những vấn đề nảy sinh. Được sự tín nhiệm từ phía khách hàng là những người sinh sống tại đây, công ty vệ sinh đô thị của chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ và đã trở thành đơn vị vệ sinh quen thuộc ở KDT Ciputra.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Trong đó, dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội phát triển mạnh nhất, luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ cao từ phía khách hàng.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã triển khai nhiều dự án tại các khu công nghiệp, khu đô thị cũng như tại tất cả các cơ quan, đơn vị cũng như từng hộ gia đình. Không chỉ thông tắc cống tại khu đô thị Ciputra, một số dự án đã làm của chúng tôi còn có:

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ  thông tắc cống tại quận gia lâm

–         Hút bể phốt tại KCN Nam Thăng Long

–         Thông tắc cống tại đường Láng

–         Thau rửa bể nước khách sạn Hoàn Kiếm

–         thông tắc cống tại long biên

–         Thông tắc nhà vệ sinh tại các phòng trọ, nhà dân,…

Với phương châm “nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp,”, chúng tôi tự tin bảo đảm sẽ hoàn thành 100% khối lượng công việc, làm hài lòng mọi khách hàng khi dịch vụ thông tắc cống, nhà vệ sinh tại khu đô thị Ciputra.