Thông tắc cống vệ sinh tại Đỗ Ngọc Du Hai Bà Trưng, hút bể phốt chuyên nghiệp, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống rãnh, thông tắc toilet giá rẻ LH :0989 287 337

Đỗ Ngọc Du  là một đường thuộc quận Hai Bà Trưng của thủ đô Hà Nội. Nó nằm sâu trong khu trung tâm của thành phố Hà Nội nên tập trung đông đúc người hai bên đường và sinh sống qua lại ở đó, với chiều dài ước tính khoảng hơn 1km. Đỗ Ngọc Du nằm trên trục đường chính Nguyễn Công Trứ, nó giao cắt với đường Đồng Nhân và đường Hương Viên đi ra Hồ Hai Bà Trưng, Đỗ Ngọc Du còn thông với đường Lê Gia Định nên rất thuận tiện cho lưu thông

Quý khách xem thêm dịch vụ khác tại đây : thông tắc cống tại hà đông 

Thông tắc cống tại Đỗ Ngọc Du

Thông tắc cống

Mọi người ai cũng mong muốn có một cuộc sống xanh – sạch – đẹp. Vì vậy, mà sứ mệnh của công ty chúng tôi là chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch môi, thông tắc cống tại Đỗ Ngọc Du hay các con phố khác trên địa bàn Hà Nội chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, mang lại cho khách hàng một không khí trong lành thoáng đãng để tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ và nhiều ưu đãi tại Tô Ngọc Vân.

Nhân dịp cuối năm chúng tôi có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thông tắc cống tại Đỗ Ngọc Du.

 Các dịch vụ mà công ty vệ sinh môi trường đô thị cung cấp:

– Thông tắc cống, hút bể phốt tại Tây Hồ không đục phá, nhanh, sạch.

– Thông tắc vệ sinh chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

thông tắc cống tại hoàn kiếm , thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

– Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu không đục phá.

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, Đống Đa, …

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán ngay khi hài lòng với dịch vụ mà khách hàng thuê công ty chúng tôi làm.

Nếu khách hàng tại Đỗ Ngọc Du có nhu cầu hút bể phốt hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua SDT: 0989 287 337. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vần cho khách hàng các dịch vụ liên quan mà chúng tôi đang làm.