Thông tắc bồn cầu tại Kim Ngưu hiệu quả nhanh

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, người dân thành phố càng ít có thời gian đam đương công việc gia đình. Đặc biệt họ rất ngại làm những việc như thông tắc bồn cầu, hay thông tắc cống bị nghẹt… Vậy phải làm gì khi gia đình bạn gặp phải sự cố trên??

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội nắm bắt được nhu cầu cấp bách đó, chúng tôi đã cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhằm hỗ trợ quý khách nhanh chóng giải quyết mọi bế tắc trong công việc gia đình. Dịch vụ của chúng tôi giờ đây đã có mặt ở hầu khắp các tuyến phố tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nếu quý khách đang sống tại khu vực quận hai bà trưng, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hai bà trưng đang là địa chỉ tin dùng của người dân nơi đây. Bởi lẽ chúng tôi có kinh nghiệm thông tắc nhiều năm liền, luôn được nâng cao tay nghề. Đúc kết được những nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn cầu hay tất cả các đường ống, cống thoát nước bị tắc. Khách hàng tại Kim Giang có thể liên hệ tới thông tắc bồn cầu tại Kim Ngưu để được nhanh chóng giải quyết, cho hiệu quả thông tắc rõ rệt.

thong tac bon cau tai kim giang

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Kim Ngưu đã chất lượng còn giá rẻ 

Công ty chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại công nghệ cao cần thiết cho việc thông tắc cống . kết hợp với cùng đôi tay khéo léo của thự kĩ thuật làng nghề nhiều năm kinh nghiệm điều này làm cho công việc thông tắc trở lên dễ dàng nhất . ” vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”là phương châm của công ty chúng tôi ,vì thế chúng tôi không chỉ chú trọng tới chất lượng mà còn giá cả cũng luôn là tốt nhất cho khách hàng.

chúng tôi phục vụ 24/24, vào tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi có đầu tư dụng cụ, thiết bị thông bồn cầu hiện đại, cho hiệu quả nhanh, không cần đục phá. Qúy khách sẽ tiết kiệm 1 khoản tiền và rút ngắn thời gian chờ đợi.

Với 4 tiêu chí vàng >> > Nhanh Chóng – Sạch Gọn – Hiệu Qủa – Gía chuẩn nhất. 

Chúng tôi còn cung cấp trọn gói dịch vụ sau:

Thông hút bể phốt tại Thanh Xuân: nạo vét hố ga, thông tắc bể phốt, hùn bùn, hút chất thải…

Thông tắc vệ sinh: thông toilet, bệ xí, nhà vệ sinh nam nữ… phục vụ tại các hộ gia đình, khu trung cư, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn…

Thông cống ngầm, đường ống nước, thoát nước sàn nhà, thông chậu rửa…

– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để tại các nhà vệ sinh

– Đào đường ống nước, lắp đặt hệ thống nước, xử lý chất thải

– Nhận bài trì, bảo dưỡng bể phốt,  chống thấm tường vệ sinh

– Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu,chậu rửa chén,hệ thống thoát nước thải.

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ để quý khách thuận tiện thanh toán. Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau: