Thông tắc vệ sinh tại Hoàn Kiếm giá rẻ

Thông tắc vệ sinh tại Hoàn Kiếm là sự lựa chọn số 1 cho mỗi gia đình. Chúng tôi- những người thợ thông tắc chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiệt tình và đầy sáng tạo. Cùng với các thiết bị máy móc hiện đại đã thông là khỏi tắc, hiệu quả nhanh- không đục phá. Qúy khách yên tâm về giá thành ưu đãi nhất, tư vẫn miễn phí, bảo hành dài hạn.

Quận Hoàn Kiếm đã và đang là điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước bằng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Nhà hát Lớn, Hồ Gươm, Tháp Rùa, Phố cổ, Cầu Long  Biên, Cầu Chương Dương,… Để phát huy thế mạnh đó thì việc giữ gìn vệ sinh từ gia đình tới các khu dân cư lan rộng ra cả cộng đồng nhằm tạo nên một môi trường xanh sạch rất quan trọng.

Công  Ty  Vệ  Sinh  Môi  Trường  Đô  Thị  Hà  Nội  luôn tự hào là đơn vị đi đầu, cùng đồng hành- hỗ trợ người dân ở các quận và khu vực lân cận trong công cuộc xây dựng môi trường sống an toàn cho sức khỏe con người bằng các gói dịch vụ cụ thể như :

–  Thông tắc cống giá rẻ tại Hoàn Kiếm : tại các khu chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, nhà nghỉ, khách sạn, khu trung tâm thương mại….

–  Thông bồn cầu : thông tắc bể phốt – thông ( toilet – toilet – wc – nhà vệ sinh )  tại chung cư nhà ở, khu dân cư, văn phòng công ty…Với phương châm: “ đã thông là chỉ có thoáng”!

Thông tắc vệ sinh : Thông cống – Nạo vét cống rãnh – hút cống – thau rửa bể – cải tạo, thay thế thiết bị vệ sinh…

–  Đào đặt hệ thống nước thải, Đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.  Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

VÌ  SỨC  KHỎE CỦA  BẠN- HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI CHUNG TAY XÂY DỰNG  CỘNG ĐỒNG XANH – SẠCH  – ĐẸP

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách vào bất kể thời gian nào. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn đang gặp sự cố trên, đảm bảo sau 20 phút sẽ xử lý xong.

Hiện tại công ty chúng tôi đang triển khai các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng . khi quý khách yêu cầu từ hai dịch vụ thì giá dịch vụ sau chỉ bằng 1/3 giá trị . Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần dịch vụ hút bể phốt tại hoàn kiếm uy tín nhất