Lời đầu tiên công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại hàng Thiếc giá rẻ.

Đôi điều về Hàng Thiếc:

Nối từ cuối phố Hàng Bồ đến phố Hàng Nón, nguyên là đất thôn Yên Nội. Ngày nay phố này là nơi tập trung các nhà sản xuất những mặt hàng bằng tôn, kẽm, sắt tây và gương soi. Trước thời Pháp thuộc thì phố này là nơi sản xuất và bày bán các loại hàng đúc bằng thiếc như cây đèn, cây nến, lư hương, ấm, khay đựng chén … Vì vậy mà có tên là phố Hàng Thiếc. Phố Hàng Thiếc và phố Hàng Nón cùng là đất thôn Yên Nội, cho nên đình thôn Yên Nội ở số 42 Hàng Nón mà đền thờ ông tổ nghề thiếc cũng là ở phố Hàng Nón (số 2). Tên phố này thời Pháp thuộc là “phố thợ thiếc” (rue des Ferblamctiers). Sau Cách Mạng đã đổi theo cách gọi quen thuộc của nhân dân.

thong-tac-cong-tai-hang-thiec

thong-tac-cong-tai-hang-thiec

Các gói dịch vụ Thông Tắc Cống tại Hàng Thiếc của chúng tôi  mang lại là gì?

– chúng tôi là đơn vị chuyên – hút bể phốthút bể phốt tại Đống Đa , thông tắc cống trên địa bàn Hà Nội

– chúng tôi chuyên khử mùi hôi tại khu vệ sinh

– chúng tôi hút bể phốt với các trang thiết bị máy móc hiện đại nên không hề đục phá hay làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà bạn, không gây hỏng hóc các đồ dùng.

thong-tac-cong-tai-hang-thiec

thong-tac-cong-tai-hang-thiec

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hàng Thiếc mà chúng tôi mang lại.Ngoài dịch vụ chính thì tất cả các dịch vụ khác của chúng tôi đều rất  tốt và bảo hành lâu dài

Có thể bạn quan tâm: -> hút bể phốt tại hoàng mai

-> hút bể phốt tại long biên