Nhà vệ sinh nếu không được cọ rửa thuong xuyen sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày hoặc có thể gây ra những mầm mống bệnh hiểm nguy. thành ra, khi nhà vệ sinh có mùi hôi, bạn cần có cách khử mùi hôi để tránh gây ra những phiền phức, những mùi khó chịu trong nhà.

>>>>xem ngay Thông tắc cống giá rẻ

vì sao nhà vệ sinh có mùi hôi – Cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh ?

 

Một trong những lý do hàng đầu đó là bạn không cọ rửa nhà vệ sinh liền, điều này lâu ngày sẽ làm nhà vệ sinh của chúng ta có mùi khó chịu. ngoại giả, còn có nhiều lý do khác như bạn đánh rớt đồ uống hay thức ăn ra nhà vệ sinh hay một góc nào đó mà không biết và chỉ ít ngày sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu. Hoặc nếu nhà vệ sinh nhà bạn có những con sâu bọ như gián trú ngụ cũng có thể gây ra những mùi hôi khó chịu. Cũng có khi mùi hôi không biết từ đâu bay đến gây cảm giác khó chịu cho các thành viên trong gia đình. ngoại giả còn có rất nhiều duyên do khác khiến cho nhà vệ sinh bị hôi. Vậy làm thế nào để khử những mùi hôi khó chịu này?

Khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả bằng mẹo qua Thông tắc cống tại Cầu Giấy giup ban lam ro

Cách 1: Dùng rượu để khử mùi hôi.

Cách làm như sau: Bạn chỉ cần đặt một ly rượu mạnh nho nhỏ ở góc nào đó trong nhà vệ sinh và chỉ ít phút sau mùi hôi sẽ biến mất. Với phương pháp này có hiệu lực từ 5 đến 7 ngày, nếu mùi hôi vẫn còn bạn đặt thêm một hoặc vài ly nữa là mùi hôi sẽ hết.

Cách 2: Dùng dầu gió để khử mùi hôi

Đây là một trong những cách làm khá hiệu quả và cũng rất đơn giản. Với phương pháp này bạn chỉ cần mở nắp hộp dầu gió và để một góc nào đó trong nhà vệ sinh. Khi đó, mùi hôi sẽ không còn đến tận 2 hoặc 3 tháng sau mà không hề tốn kém. Tuy nhiên nếu bạn không thích mùi của loại dầu này, bạn có thể chọn phương pháp khác.

Cách 3: dùng nước hoa

Bạn có thể nhỏ vài giọt nước hoa hoặc dầu gió vào miến xốp bọt biển, sau đó bạn treo ở trong nhà vệ sinh. Với cách này bạn có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh trong thời kì nửa tháng, và cứ nửa tháng bạn lại nhỏ thêm một đôi giọt. Đây cũng là một phương pháp rất hiệu quả và tùng tiệm.

Cách 4: dùng bột giặt hoặc nước khử mùi hôi nhà vệ sinh

Với cách này, bạn cần 10g bột giặt và cho vào ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân. Sau đó bạn dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước cho sạch sẽ và xả nước sạch để cọ lại. Với cách này, bạn duy trì một tuần cọ rửa một lần thì mùi hôi sẽ không còn

Cách 5: dùng dấm và muối

Đây cũng là một cách rất hiệu quả mà không tốn kém. Bạn chỉ cần lấy một lọ dấm ăn đặt trong góc nhà vệ sinh, như vậy mùi hôi cũng không còn. ngoại giả, bạn có thể hòa tan một cốc nước muối đổ quanh miệng cống, bạn thực hiện việc này đều đặn thì mùi hôi cũng sẽ không còn.

Cách 6: Đây là cách hiệu quả và lâu dài nhất.

Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tham mưu miễn phí. can hệ Mr MInh 0989287337
Chúng tôi chuyên: 

  • Hút bể phốt, hút hầm vệ sinh
  • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, bồn – chậu rửa các loại.
  • Xử lý mùi hôi, ngăn mùi hôi triệt để nhà vệ sinh, cống rãnh….

 

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất, uy tín nhất, hút bể phốt chuyên nghiệp nhất, chất lượng tốt nhất và luôn đảm bảo vệ sinh môi trường. 
Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, xứ lý mùi hôi triệt để tại Hà Nội