Bột thông tắc bồn cầu nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay vấn đề tắc nghẽn bồn cầu là một vấn đề nhức nhối và khiến nhiều người thấy hoang mang. Tuy nhiên có một số trường hợp bồn cầu, bể phốt, bồn rửa chén bị tắc nghẽn ở mức chúng ta có thể tự thông tắc được. Với nhiều loại bột thông bồn cầu hiện đang bán trên thị trường hiện nay, chi phí thấp. Nhưng vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả cao. Vậy những loại bột thông tắc bồn cầu nào tốt nhất hiện nay? Bài viết này công ty Thông Cống Vệ Sinh sẽ chia sẻ cho bạn.

Bột thông tắc bồn cầu
Bột thông tắc bồn cầu nào tốt nhất hiện nay

Sử dụng bột thông tắc bồn cầu khi nào?

Bột thông tắc bồn cầu là gì?

Bột thông bồn cầu là loại bột có khả năng xử lý nhanh những tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường gặp. Do giấy vệ sinh hoặc xà phòng rơi xuống. Sản phẩm thông bồn cầu này có 2 loại chính là bột thông hóa học và bột thông sinh học. 

  • Dạng hóa học: Bột thông bồn cầu có chứa chất hóa học tổng hợp siêu mạnh. Nhưng nó không vượt ngưỡng cho phép, giúp đánh tan những loại rác thải, cặn bã một cách nhanh chóng nhất và tức thời. Loại này được dùng trong trường hợp khẩn cấp.
  • Dạng sinh học: Đây là loại sản phẩm có chứa nhiều vi sinh vật đơn bào có chức năng tiêu thụ. Làm ăn mòn và phân hủy các chất cặn bã, ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn quay trở lại. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất, an toàn với sức khỏe và môi trường. Nhưng nó cần thời gian lâu hơn dạng hóa học để đạt tác dụng hiệu quả.

Sử dụng bột thông tắc bồn cầu khi nào?

Các chuyên gia khuyên nên dùng sản phẩm này ít nhất 6 tháng/lần. Đối với những bồn cầu hoạt động bình thường để ngăn ngừa tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn xảy ra. Ngoài ra bất cứ khi nào bạn thấy dấu hiệu tắc nghẽn bồn cầu chẳng hạn như nước chảy yếu, thoát chậm. Hay không rút, tắc nghẽn và trào ngược. Thì bạn cần áp dụng những biện pháp xử lý ngay kết hợp với bột thông bồn cầu để đạt được hiệu quả.

Nhưng loại bột này chỉ có tác dụng với những loại rác thải phân hủy được. Như là thức ăn thừa hoặc giấy vệ sinh. Còn đối với những vật dụng khác bị mắc kẹt dưới đường ống xả thải như miếng sắt, bao bì, bàn chải. Thì loại bột này không có tác dụng. Do đó trước khi sử dụng bột thông bồn cầu thì hãy xử lý những vật này trước nhé.

Bột thông cống Hando
Bột thông tắc bồn cầu Hando

Những loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay?

Bột thông cống Hando

Bột Hando là loại bột được đánh giá khá cao trong những loại bột thông cống. Có chức năng rất mạnh. Sản phẩm này có thể thông sạch được những loại cặn bã như: tóc, dầu mỡ các loại, thức ăn thừa, giấy,… Chúng bám trong bồn cầu và đường ống thoát nước thải,… Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Mà không sợ làm hư hại đến đường ống cũng như các thiết bị nhà vệ sinh khác.

Bột thông bồn cầu Tracatu

Là loại thương hiệu phổ biến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Được sản xuất kết hợp với nhiều thành phần khác nhau với những công thức đặc biệt. Cùng với những hoạt chất ăn mòn siêu mạnh. Giúp thông tắc bồn cầu và ống cống, nó làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ gây tắc nghẽn như cặn bã, rêu, xác động vật, rác,… Giúp đường ống trong bồn cầu được thông tắc nhanh chóng, trả lại tình trạng bồn cầu bình thường cho bạn.

bột thông bồn cầu tracatu
Bột thông bồn cầu Tracatu

Bột thông cống Sumo

Một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Khi dùng bột thông cống Sumo chúng sẽ giúp phân hủy được các loại rác thải có trong đường ống bồn cầu. Hiện tượng tắc nghẽn mà không hề làm hư hại đến đường ống. Với những tính năng ưu việt như vậy, bột thông cống Sumo đem lại những hiệu quả bất ngờ cho bạn. 

Bột thông cống Hàn Quốc

Loại bột Hàn Quốc này có chứa các thành phần hỗn hợp hóa học. Có độ ăn mòn, độ kiềm và độ phân hủy siêu cao. Những thành phần này giúp phân hủy được các hợp chất hữu cơ. Và các chất cặn bã có trong đường ống làm thông tắc nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó loại bột này còn giúp bạn làm sạch đường ống khỏi những cặn bẩn lâu ngày như rêu, mốc,… Những tác nhân này khiến nhà bạn có những mùi hôi khó chịu. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909.865.891
SMS: 0909. 865. 891 Zalo: 0909.865.891
0909.865.891