Cống nhà bạn bị tắc, toilet chảy chậm , bạn đang tìm cách thông chúng mà chưa biết cách nào hiệu quả ? chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thông tắc hiệu quả tại nhà bạn cóa thể tự làm để l;àm giảm chi phí .

Dưới đây là 4 cách thông dụng bạn có thể áp dụng ,cho hiệu quả tối ưu

1,Bạn ra cửa hàng điên nước mua 1 dây lo xo thông tắc bồn cầu loại nhỏ,mang về luồn đầu dây vào bồn cầu bị tắc và xoay theo chiều kim đòng hồ chạy để cuốn hết rác trong bồn cầu ra. ( Xem thêm: Thông tắc toilet )

2.Bạn có thể mua bột thông tắc cống và thông tắc bồn cầu tại cửa hàng tạp hóa về đổ vào chỗ bị tắc,nếu tầm 5 tiến đòng hồ mà không chảy

bột thông tắc cống

3.Bạn có thể mua thụt tự  Thông tắc toilet  về tự thông tại nhà.

4.Bạn đã dùng tất cả các biện pháp đơn giản mà chưa thông tắc được?Hãy gọi cho dịch vụ thông tắc cống,thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp trên các quận huyện như thông thoát cống tại ba đình , Thông tắc toilet tại Hà Nội  dịch vị chuyên nghiệp đến từng phút từng giây.

Việc bể phốt và đường cống bị tắc gây mùi hôi khó chịu không phải là vấn đề gì mới lạ và rất nhiều gia đình tại thành phố hà nội gặp phải vấn đề này.Bức xúc và đau đầu chung của các hộ gia đình khi gặp tình huống này,vì thế phải xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả để không ảnh hưởng đến cuộc sông sinh hoạt hàng ngày của nhà dân.Chúng tôi đã chú ý và đặt vấn đề này lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất và uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.