Bạn có tin làm sạch nhà vệ sinh chỉ với giấm ??

Bài viết liên quan: + 

Bài viết này, Công ty  xin chia sẻ với các bạn cách làm sạch nhà vệ sinh chỉ với giấm. Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc “thật sự giấm có tác dụng như thế không”? Xin mời chị em đọc tiếp và áp dụng vào thực tế sẽ có câu trả lời ngay lập tức đấy ạ

Trước tiên bạn cần chuẩn bị: 1 chai giấm trắng nguyên chất, bình xịt rỗng, vải mềm hoặc miếng giẻ sạch, bát không dùng tới.

1. Đánh bay  mùi hôi trong nhà vệ sinh

Xem thêm  >>: thông tắc cống tại hà nội

– Bước vào nhà vệ sinh, bạn chết ngất vì mùi hôi khó chịu. Thật đơn giản, bạn chỉ cần đổ giấm ra bát ( khoảng 1/2 bát ) và đặt vào nơi cần khư mùi ( lưu ý tốt nhất nên để bát giấm qua  đêm và sáng  hôm sau bạn cho ra ngoài). Giờ thì bạn có thể thoải mái sử dụng nhà vệ sinh mà không sợ phải ngửi mùi khó chịu đó nữa vì giấm có tác dụng khử mùi rất hiệu quả.

Làm sạch nhà vệ sinh chỉ với giấm ( khử mùi )

hút bể phốt tại nam cao

hút bể phốt tại nam cao

2. Loại bỏ cặn bã mắc trong bồn rửa bát

– Bạn đổ trực tiếp 250 ml giấm trắng vào bồn rửa bát và giữ nguyên như thế trong vòng 1 tiếng đồng hồ sau đó rửa sạch bồn bằng nước sạch. Giấm sẽ làm mềm các chất cặn bã, khi bạn xả nước nó sẽ theo nước cuốn trôi ra ngoài. Đồng thời giúp khử mùi hôi trong đường ống.

Làm sạch nhà vệ sinh chỉ với giấm ( cuốn trôi rác thải)

–> hút bể phốt tại bắc ninh

3. Tẩy vết ố bám trên bồn cầu

Bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn và nếu thấy vết ố vàng trên đó sẽ làm tạo cho bạn cảm giác mất vệ sinh. Hãy làm với các sau để loại bỏ vết ố: Đổ giấm vào bình xịt, sau đó bạn xịt vào vết ố bám trên bồn cầu  rồi dùng  một bàn chải nhà vệ sinh để chà rửa các vết bẩn rồi xả nước là xong.

Làm sạch nhà vệ sinh chỉ với giấm ( làm mờ vết ố trên bồn cầu)

Xem thêm  >>: thông tắc cống tại Hoàng Mai

4. Làm sáng gương hay vật dụng bằng kính

– Hòa dấm với nước theo tỷ lệ 50: 50, đổ vào bình xịt lắc nhẹ. Sau đó dùng bình phun lên bề mặt gương hay vật dụng bằng kính, dùng vải mềm lau sạch. Gương nhà bạn lại sáng trở lại

Làm sạch nhà vệ sinh chỉ với giấm ( làm sáng gương)

5. Làm sạch sàn  trong nhà vệ sinh khỏi rêu và vết ố

– Bạn hòa dấm với nước theo tỷ lệ 50/50 rồi dùng cây lau nhà nhúng vào hỗn hợp trên và lau cho đến khi rêu và vết ố không còn nữa. Giấm sẽ an toàn hơn chất tẩy rửa rất nhiều.

Làm sạch nhà vệ sinh chỉ với giấm ( lau sàn nhà vệ sinh)

6. Loại bỏ tỳ vết  bồn tắm, bồn rửa bát…

– Pha trộn 1 phần muối trắng  với 4 phần giấm, làm ẩm miếng giẻ. Sử dụng các miếng giẻ chà qua chà lại lên vét dơ bám ở bồn tắm, vòi nước, bồn rửa bát… Rửa qua nước sạch.

Làm sạch nhà vệ sinh chỉ với giấm hiệu quả nhanh

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, rất mong nhận được sự góp ý từ phía bạn đọc để chúng tôi có những bài viết hoàn thiện hơn, có ích hơn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những mẹo hay giúp cho công việc gia đình trở lên dễ dang hơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh môi trường thì hãy liên hệ cho chúng tôi:

 

TAGS :bài viết liên quan tới dịch vụ

hút bể phốt tại hoàng mai | hút bể phốt tại hoàn kiếm |hút bể phốt tại long biên |hút bể phốt tại mỹ đình |hút bể phốt tại tây hồ