Phần lớn quý vị lên các diễn đàn hỏi phương thức thông tắc nhà vệ sinh làm thế nào, phương thức thông toilet bị tắc như nào hiệu quả tuy vậy, không ít những giải pháp mà các thành viên đưa ra đều chưa hữu hiệu hoặc chỉ là những câu trả lời mang tính chất “chém gió”. nhằm mang lại biện pháp thông cống bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất, doanh nghiệp tôi giới thiệu tới chị em một vài cách thông tắc sau mục đích là chị em có thể tự triệt tại nhà mang lại.


một vài cách thức thông tắc bồn cầu hiệu quả:

phái đẹp có khả năng thong cong nghet với dây cáp lò xo hay với những thiết bị cầm tay khác.

(Xem thêm: Thông tắc cống tại Hà Đông )

Hoặc mọi người có thể sử dụng bột thông cống về đổ với ống thoát nước + men  vào nhà tiêu.

 Làm thế nào vừa bảo đảm hết mùi  và thông cống,bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt.mọi người cũng có khả năng dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua toàn bộ gấp khúc(có cấu tạo như lò xo). khi đưa vào thấy vướng thì xoay tay cầm, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu công cụ.

Hoặc quý vị cũng có khả năng thông tắc nhà tiêu với cách dùng dòng nước mạnh: máy bơm nước sạch, hoặc xô nước to: đổ với để tạo áp lực nước đẩy những chất cặn trong cốngNếu trong trường hợp mọi người không tự thông tắc bồn cầu đem lại với những biện pháp mà mình đưa ra ở trên, chị em có khả năng liên hệ cùng tôi, tổ chức sẽ đem lại đội ngũ viên chức tới tận nhà nhằm phục vụ bạn. doanh nghiệp mình có chi nhánh tại các quận huyện tại thành phố Hà Nội.

Hoặc bạn có khả năng thông nhà vệ sinh bị tắc bởi cách thức sử dụng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó cùng nhau, mục đích là tạo thành một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước sạch trong bồn.

Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sạch sôi lớn dội bổ sung thêm vào lòng cống.( Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một che bột nở sử dụng trong một số bí quyết tạo ra bánh (đa phần là bánh quy – cookies), có khả năng mua tại các cửa hàng bán nguyên nguyên liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn thông thường. Dấm: dấm trắng.Hay sử dụng thụt hố xí,nhấn xuống lỗ bồn cầu, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt(hãy nhớ đổ nhiều nước cùng nhà vệ sinh rồi mới thụt). dù vậy,mặt khác cách thức này, vừa tốn thì giờ, kinh phí mà hữu hiệu mang lại không nên cao.

Với phương pháp thông tắc nhà tiêu này tôi chắc hẳn bạn sẽ không lo sợ nhà cầu bị tắc hay mùi hôi nữa nhé. chúc các bạn thành công
(Xem thêm: Thông tắc cống tại Thanh Trì )